Thực hư xung quanh thông tin tuyển dụng lương 100 triệu 1 tuần của VPBank
cafef - 49 phút trước
Thực hư xung quanh thông tin tuyển dụng lương 100 triệu 1 tuần của VPBankMới đây VPBank đăng thông tin tuyển dụng gây tranh cãi trong cộng đồng, giới ngân hàng cũng như các chuyên gia marketing và PR đều đoán già đoán non, cho rằng đây chỉ là một chiêu PR của doanh nghiệp.
Chính thức chốt phương án tiếp theo cho gói 30.000 tỷ
vneconomy - 9 giờ trước
Sẽ gia hạn đối với khách hàng là cá nhân, hộ gia đình mua, thuê, thuê mua nhà ở...
Eximbank đột ngột hoãn đại hội đồng cổ đông bất thường
vneconomy - 10 giờ trước
Thông tin hoãn được đưa ra chỉ ít ngày trước thềm đại hội bất thường đã định...
VCBS phủ nhận liên quan đến MTM
vneconomy - 10 giờ trước
VCBS khẳng định không có bất kỳ hoạt động tư vấn cũng như mối quan hệ đối tác liên quan tới MTM...
Đồng USD giảm mạnh sau khi kinh tế Mỹ gây thất vọng
cafef - 11 giờ trước
Đồng USD giảm mạnh sau khi kinh tế Mỹ gây thất vọngGiới giao dịch đồng loạt rút cược lãi suất tăng, đẩy giá đồng USD giảm, tạo sức hút cho trái phiếu.
Eximbank bất ngờ hoãn ĐHCĐ bất thường do NHNN chỉ đạo rà soát về nhân sự
cafef - 12 giờ trước
Eximbank bất ngờ hoãn ĐHCĐ bất thường do NHNN chỉ đạo rà soát về nhân sựEximbank thông báo hoãn ĐHĐCĐ bất thường 2016 dự kiến tổ chức vào ngày 02/08/2016 đến thời điểm khác sẽ được thông báo sau.
Chính thức gia hạn giải ngân gói 30 nghìn tỷ từ 1/8
cafef - 13 giờ trước
Chính thức gia hạn giải ngân gói 30 nghìn tỷ từ 1/8Sau khi lắng nghe ý kiến phản ánh nguyện vọng của người dân, cũng như cân đối hài hòa lợi ích của người dân và Nhà nước, gói 30 nghìn tỷ dành cho khách hàng vay để mua, thuê, thuê mua nhà ở, xây dựng mới, cải tạo sữa chữa lại nhà ở với lãi suất ưu đãi chính thức được gia hạn giải ngân kể từ ngày 1/8.
Ai sẽ được vay nhà ở xã hội lãi suất ưu đãi 4,8% trong tối đa 25 năm?
cafef - 14 giờ trước
Ai sẽ được vay nhà ở xã hội lãi suất ưu đãi 4,8% trong tối đa 25 năm?Từ 15/8/2016, nhiều người sẽ được vay ưu đãi để mua, thuê mua nhà ở xã hội; xây dựng mới hoặc cải tạo, sửa chữa nhà để ở với lãi suất cho vay của chương trình là 4,8%/năm, thời hạn cho vay tối thiểu là 15 năm và tối đa không quá 25 năm kể từ ngày giải ngân khoản vay đầu tiên.
Blog chứng khoán: Sẵn sàng cho kịch bản xấu
vneconomy - 16 giờ trước
Phiên giảm cuối tuần chưa thực sự báo hiệu điều gì nguy hiểm, nhưng xác suất thị trường hết đà hồi đang tăng lên...
Facebook sắp xây nhà cho thuê tại Thung lũng Silicon
cafef - 16 giờ trước
Facebook sắp xây nhà cho thuê tại Thung lũng SiliconFacebook quyết định xây 1.500 căn hộ mới quanh trụ sở ở Menlo Park (Mỹ) trong bối cảnh chênh lệch giữa số lượng công việc và nhà ở tại Thung lũng Silicon ngày càng nghiêm trọng.
“Tố” giá vé máy bay rẻ, ACV đòi tăng giá hàng loạt dịch vụ
vneconomy - 16 giờ trước
Nhà quản lý hơn 22 sân bay tại Việt Nam cho rằng các hãng bay trong nước đua giảm giá vé đang làm méo mó thị trường vận tải...
Trung Quốc đang đưa hàng triệu công nhân ngành than, thép về làm tài xế taxi
cafef - 16 giờ trước
Trung Quốc đang đưa hàng triệu công nhân ngành than, thép về làm tài xế taxiTheo hãng tin CNN, việc các nhà hoạch định chính sách Trung Quốc chuyển đổi cơ cấu kinh tế từ tập trung xuất khẩu sang tiêu dùng nội địa đang đẩy hàng triệu công nhân trong các nhà máy than và thép trở thành những...tài xế lái taxi.
Putin là “quan chức đáng tin cậy nhất” ở Nga
cafef - 17 giờ trước
Putin là “quan chức đáng tin cậy nhất” ở NgaHình ảnh của ông trên trường quốc tế lại ít nhiều bị ảnh hưởng trong những năm gần đây...
Con đường trở thành tổng thống của bà Hillary còn nhiều chông gai
cafef - 17 giờ trước
Con đường trở thành tổng thống của bà Hillary còn nhiều chông gaiChưa bao giờ đảng Dân chủ lại rơi vào tình huống khó khăn đến vậy...
Chứng khoán chiều 29/7: Vẫn ép trụ
vneconomy - 17 giờ trước
Mặc dù độ rộng không tệ hơn phiên sáng, nhưng các chỉ số ở HSX vẫn tụt xuống mức sâu mới do thực trạng ép trụ rất rõ...
Phạm Công Danh: "Tôi bị lừa"
cafef - 17 giờ trước
Phạm Công Danh: Nghe lời khuyên của Hà Văn Thắm, Phạm Công Danh đã đổ tiền vào cứu TrustBank và cuối cùng sa lầy ở ngân hàng này. Cũng theo lời khai của Phạm Công Danh, Danh còn bị lừa khi mua lại cổ phần của nhóm bà Hứa Thị Phấn khi trả được 3.700 tỷ mới biết tài sản không bán được.
Lãi vượt kế hoạch, Masan nâng mục tiêu kinh doanh 2016
vneconomy - 18 giờ trước
Kết thúc 6 tháng đầu năm 2016, doanh thu thuần của MSN đạt 19.141 tỷ đồng, tăng 83,8% so với cùng kỳ năm trước...
Yên Nhật đảo chiều tăng giá mạnh sau quyết định bất ngờ của NHTW
cafef - 18 giờ trước
Yên Nhật đảo chiều tăng giá mạnh sau quyết định bất ngờ của NHTWTrong thông báo sáng ngày hôm nay tại Tokyo, NHTW Nhật Bản tuyên bố không thay đổi lãi suất đồng thời giữ mục tiêu năm cho chương trình mở rộng khối lượng tiền cơ sở ở mức 80.000 tỷ yên.
"Lần đầu tiên Chính phủ thẳng thắn về nợ xấu"
vneconomy - 18 giờ trước
Đại biểu Vũ Tiến Lộc nhận xét Thủ tướng đã dũng cảm nhìn thẳng vào sự thật...
Tối nay thế giới sẽ có rất nhiều sự kiện đặc biệt
cafef - 18 giờ trước
Tối nay thế giới sẽ có rất nhiều sự kiện đặc biệtNHTW Nhật Bản sẽ chọn chính sách tiền trực thăng? Các ngân hàng ở châu Âu khốn đốn thế nào sau sự kiện Brexit? Hay Mỹ tăng trưởng thần tốc như thế nào? Tất cả những câu hỏi ấy đều sẽ được giải đáp trong ngày hôm nay.
Phiên tòa chiều 29/7: Tôi không có ý định đổ tội cho anh Mai
cafef - 18 giờ trước
Phiên tòa chiều 29/7: Tôi không có ý định đổ tội cho anh MaiPhạm Công Danh khai rằng không có ý định đổ tội cho Phan Thành Mai nhưng Mai có thể làm rõ hơn vấn đề và mong tòa tạo điều kiện cho Mai nói thêm về vấn đề này.
Phiên tòa chiều 29/7: Phạm Công Danh xin phép được gặp người nhà nộp tiền mua đất nếu tòa định giá 1.260 tỷ
cafef - 18 giờ trước
Phiên tòa chiều 29/7: Phạm Công Danh xin phép được gặp người nhà nộp tiền mua đất nếu tòa định giá 1.260 tỷPhạm Công Danh cho biết thực sự bàng hoàng khi có định giá cho rằng lô đất khu sân vận động Chi Lăng chỉ còn 1.260 tỷ đồng và xin phép được gặp người nhà nộp tiền mua lại dự án này và cũng đem dự án này đi thế chấp ngân hàng khác (họ định giá 100 triệu/m2) để khắc phục.
Phiên tòa chiều 29/7: Phạm Công Danh mong muốn có cơ hội khắc phục
cafef - 18 giờ trước
Phiên tòa chiều 29/7: Phạm Công Danh mong muốn có cơ hội khắc phụcPhạm Công Danh cho biết từ khi bị bắt đến nay chưa có cơ hội để khắc phục, nếu cho cơ hội thì tin rằng sẽ khắc phục được.
Người Nhật giàu nhưng vô cùng tiết kiệm, ngành kinh doanh đồ secondhand của họ trị giá hàng tỷ USD
cafef - 19 giờ trước
Người Nhật giàu nhưng vô cùng tiết kiệm, ngành kinh doanh đồ secondhand của họ trị giá hàng tỷ USDTất cả các thế hệ người tiêu dùng, từ trẻ đến già ở Nhật đều tìm thấy được cho mình nhiều sản phẩm để mua tại các cửa hàng đồ cũ.
Chứng khoán sáng 29/7: Mất trụ, VN-Index “bốc hơi” hết thành quả
vneconomy - 21 giờ trước
Sau cú giật tăng bất ngờ lúc đóng cửa hôm qua, thị trường đã trở lại quỹ đạo yếu sáng nay do các cổ phiếu lớn không tăng nữa...
Vì sao Phạm Công Danh bỏ ra hơn 4.000 tỷ để mua ngân hàng lỗ lũy kế và âm vốn?
cafef - 21 giờ trước
Vì sao Phạm Công Danh bỏ ra hơn 4.000 tỷ để mua ngân hàng lỗ lũy kế và âm vốn?Phạm Công Danh đã khai ra lý do mua lại NH Đại Tín với số tiền hơn 4.600 tỷ đồng giữa lúc nhà băng này âm vốn chủ sở hữu đến 2.800 tỷ, lỗ lũy kế hơn 6.000 tỷ.
12.000 đồng cho một lần thử tuổi vàng tại Đồng Nai
cafef - 21 giờ trước
12.000 đồng cho một lần thử tuổi vàng tại Đồng NaiVới máy móc hiện đại, mỗi lần người dân đến thử vàng tại Đồng Nai sẽ có mức phí từ 12.000 đồng đến 30.000 đồng.
Vàng sẽ lên ngôi trong thế giới "tiền trực thăng”?
cafef - 22 giờ trước
Vàng sẽ lên ngôi trong thế giới Vàng là vật đảm bảo giá trị ngăn ngừa những rủi ro từ các thử nghiệm ngày càng táo bạo về chính sách tiền tệ của các ngân hàng trung ương cũng như từ tình hình bất ổn kinh tế và chính trị gia tăng trên thế giới.
Đã có lúc Phạm Công Danh muốn từ bỏ, chấp nhận mất 500 tỷ đã đưa cho Hà Văn Thắm
cafef - 22 giờ trước
Đã có lúc Phạm Công Danh muốn từ bỏ, chấp nhận mất 500 tỷ đã đưa cho Hà Văn ThắmPhạm Công Danh khai rằng có ý định buông bỏ ngân hàng TrustBank mặc dù đã trả 500 tỷ cho ông Hà Văn Thắm, chấp nhận mất đi khoản tiền lớn như vậy.
Phạm Công Danh: Buộc phải chi ngoài chăm sóc khách hàng để tồn tại
cafef - 23 giờ trước
Phạm Công Danh: Buộc phải chi ngoài chăm sóc khách hàng để tồn tạiPhạm Công Danh khai rằng bị cáo bị sốc khi tiếp nhận ngân hàng. Danh đã phải dùng tài sản cá nhân, từ cái xe máy đến căn nhà, bất động sản đem đi thế chấp, bán đi để lấy tiền tái cơ cấu.
[Xem Thêm]