Blog chứng khoán: Rủi ro điều chỉnh
vneconomy - 22 phút trước
Nếu người bán vẫn hợp tác và bán chọn giá thì khả năng tăng vẫn còn...
“Bước đột phá phát triển logistics” đón đầu các FTA thế hệ mới
vneconomy - 51 phút trước
Cục Xuất nhập khẩu cho biết nhu cầu về dịch vụ logistics sẽ tăng mạnh trong thời gian tới...
Chứng khoán ngày 22/2: Phiên của dầu khí, chứng khoán và bia
vneconomy - 2 giờ trước
Phiên giao dịch hôm nay thực tế đã chứng kiến các giao dịch chốt lời rất lớn ở đa số cổ phiếu. VN-Index vẫn chưa giảm là do còn có trụ đỡ...
"Thái tử Samsung" bị bắt, vì sao người Hàn Quốc nên lo lắng?
cafef - 2 giờ trước
Thiếu người đứng đầu, Samsung, tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc, có thể gặp nhiều rắc rối trong các thương vụ mua bán và sáp nhập cũng như các quyết định về nhân sự cấp cao, gây thiệt hại cho tập đoàn và cả nền kinh tế Hàn Quốc.
Có thể đặt trước lệnh chuyển tiền tại Vietcombank
vneconomy - 2 giờ trước
Đặt lệnh trước cho giao dịch chuyển tiền tại một thời điểm trong tương lai hoặc định kỳ...
Dự kiến nâng mức bảo hiểm rủi ro gửi tiền tại ngân hàng
cafef - 3 giờ trước
Dự kiến nâng mức bảo hiểm rủi ro gửi tiền tại ngân hàngDự kiến Thủ tướng Chính phủ sẽ có quyết định nâng hạn mức chi trả bảo hiểm tiền gửi...
Chưa thể áp thuế phòng vệ để “cứu” 4 đơn vị của Vinachem
vneconomy - 3 giờ trước
Cục Quản lý Cạnh tranh vừa có công văn gửi Bộ trưởng Trần Tuấn Anh về khả năng áp dụng phòng vệ thương mại đối với phân bón nhập khẩu...
Xem xét áp thuế phòng vệ với phân bón nhập khẩu
vneconomy - 3 giờ trước
Cục Quản lý Cạnh tranh vừa có công văn gửi Bộ trưởng Trần Tuấn Anh về khả năng áp dụng phòng vệ thương mại đối với phân bón nhập khẩu...
Goldman Sachs: Nhà đầu tư ở “mức lạc quan cao nhất” nhưng sắp tới sẽ thất vọng
cafef - 3 giờ trước
Goldman Sachs: Nhà đầu tư ở “mức lạc quan cao nhất” nhưng sắp tới sẽ thất vọngCác chiến lược gia tại Goldman Sachs không tin tưởng vào sự lạc quan của các nhà đầu tư về thị trường chứng khoán năm 2017.
Thương vụ mua lại Yahoo: Đồng ý bớt 350 triệu USD cho Verizon
cafef - 3 giờ trước
Thương vụ mua lại Yahoo: Đồng ý bớt 350 triệu USD cho VerizonVerizon và Yahoo vừa chính thức xác nhận, hai bên đã đạt được thỏa thuận trong việc mua lại Yahoo với mức giá thấp hơn 350 triệu USD so với dự kiến ban đầu.
Bán sạch cổ phiếu thu hơn trăm tỷ, sếp Thiên Long xin nghỉ việc
vneconomy - 3 giờ trước
Hội đồng Quản trị TLG đã thông qua việc ông Võ Văn Thành Nghĩa xin từ nhiệm vị trí Tổng giám đốc điều hành và chấm dứt hợp đồng lao động...
Bán sạch cổ phiếu, sếp Tập đoàn Thiên Long xin nghỉ việc
vneconomy - 3 giờ trước
Hội đồng Quản trị TLG đã thông qua việc ông Võ Văn Thành Nghĩa xin từ nhiệm vị trí Tổng giám đốc điều hành và chấm dứt hợp đồng lao động...
Malaysia phát hiện âm mưu đột nhập vào nơi giữ xác ông Kim Jong-nam
cafef - 3 giờ trước
Malaysia phát hiện âm mưu đột nhập vào nơi giữ xác ông Kim Jong-namNgày 22/2, tại trụ sở Cảnh sát Hoàng gia Malaysia đã tiếp tục diễn ra một buổi họp báo nữa về vụ ông Kim Jong-nam, anh trai cùng cha khác mẹ với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, bị sát hại tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur hôm 13/2.
'Bơm' thêm 20.800 tỷ đồng cho Ngân hàng Chính sách xã hội
cafef - 3 giờ trước
'Bơm' thêm 20.800 tỷ đồng cho Ngân hàng Chính sách xã hộiTheo dự kiến phân bổ Kế hoạch đầu tư trung hạn vốn Ngân sách Nhà nước giai đoạn 2016 -2020 và năm 2017 của Bộ Kế hoạch Đầu tư, Chính phủ dự kiến sẽ bố trí hơn 20.800 tỷ đồng cho Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH).
HNG tính phát hành cổ phiếu riêng lẻ để hoán đổi nợ
vneconomy - 3 giờ trước
Công ty cho biết ngày đăng ký cuối cùng và ngày thực hiện dự kiến trong tháng 3/2017...
Bí quyết thành công của ngành quảng cáo tại Thái Lan
cafef - 3 giờ trước
Bí quyết thành công của ngành quảng cáo tại Thái LanKhông chỉ lấy được nước mắt người xem, mà các đoạn quảng cáo của Thái Lan còn truyền tải thông điệp của sản phẩm.
BIDV bán 49% vốn công ty con BLC cho đối tác Nhật
cafef - 4 giờ trước
BIDV bán 49% vốn công ty con BLC cho đối tác NhậtNHNN đã chấp thuận ch BIDV chuyển từ sở hữu 100 vốn Công ty Cho thuê tài chính TNHH MTV BIDV thành công ty liên doanh với 49% vốn của Ngân hàng Tín thác Sumitomo Mitsui (Nhật Bản).
Dự kiến nâng mức bảo hiểm rủi ro gửi tiền tại ngân hàng
vneconomy - 4 giờ trước
Dự kiến Thủ tướng Chính phủ sẽ có quyết định nâng hạn mức chi trả bảo hiểm tiền gửi...
Việc đổi số điện thoại từ 11 số sang 10 số sẽ ảnh hưởng thế nào tới các giao dịch ngân hàng?
cafef - 4 giờ trước
Việc đổi số điện thoại từ 11 số sang 10 số sẽ ảnh hưởng thế nào tới các giao dịch ngân hàng?Theo đại diện BIDV, với việc thay đổi số điện thoại, sẽ không còn là vấn đề nếu như nhận được sự chủ động của khách hàng và sự hỗ trợ kịp thời từ phía ngân hàng.
Cận cảnh sàn giao dịch chứng khoán nhỏ nhất thế giới, chỉ có 4 công ty niêm yết
cafef - 4 giờ trước
Cận cảnh sàn giao dịch chứng khoán nhỏ nhất thế giới, chỉ có 4 công ty niêm yếtKhông có nhiều người, kể cả người sống trong và ngoài Myanmar biết rằng đất nước này có một sàn giao dịch chứng khoán.
Triệu phú thế giới đang chuyển nhà đi đâu?
cafef - 5 giờ trước
Triệu phú thế giới đang chuyển nhà đi đâu?Khi cân nhắc di cư, các triệu phú thường nghĩ đến hai vấn đề chính là giáo dục cho con cái và an toàn cho bản thân và gia đình...
Nguyên tắc bất di bất dịch này chính là lý do khiến Warren Buffett buông bỏ Unilever
cafef - 6 giờ trước
Nguyên tắc bất di bất dịch này chính là lý do khiến Warren Buffett buông bỏ UnileverTheo ông, việc mua các công ty giống như trò chơi bóng chày. Đừng thực hiện cú đánh nếu như bạn cảm thấy không thoải mái.
SeaBank tính thành lập công ty Quản lý quỹ
cafef - 6 giờ trước
SeaBank tính thành lập công ty Quản lý quỹPhương án thành lập Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Quản lý quỹ Đông Nam Á do SeaBank sở hữu 100% vốn điều lệ đã được NHNN chấp thuận.
Giải mã số lợi nhuận 5 nghìn tỷ của ngân hàng vươn lên vị trí số 1 top NHCP tư nhân
cafef - 7 giờ trước
Giải mã số lợi nhuận 5 nghìn tỷ của ngân hàng vươn lên vị trí số 1 top NHCP tư nhânĐây là ngân hàng chưa từng được xuất hiện trong nhóm 5 NHCP không có vốn Nhà nước chi phối nhiều năm trước, thế nhưng thời gian gần đây, nó đã trở thành một cái tên rất đáng gườm, đánh bật nhiều tên tuổi khác để vươn lên vị trí số 1 top này.
Giải mã 5 nghìn tỷ lợi nhuận của ngân hàng vươn lên số 1 các NHCP tư nhân
cafef - 7 giờ trước
Giải mã 5 nghìn tỷ lợi nhuận của ngân hàng vươn lên số 1 các NHCP tư nhânĐây là ngân hàng chưa từng được xuất hiện trong nhóm 5 NHCP không có vốn Nhà nước chi phối nhiều năm trước, thế nhưng thời gian gần đây, nó đã trở thành một cái tên rất đáng gườm, đánh bật nhiều tên tuổi khác để vươn lên vị trí số 1 top này.
Vàng lặng sóng, USD ngân hàng hướng mốc 22.900 đồng
vneconomy - 7 giờ trước
Giá USD tăng lên gần 22.850 đồng, trong khi giá USD ngân hàng nhích về phía 22.900 đồng...
Chuyển từ làm máy ảnh sang buôn mỹ phẩm, công ty này đã thoát ra khỏi sự bảo thủ của người Nhật và sống khỏe trong thời kỳ kỹ thuật số
cafef - 7 giờ trước
Chuyển từ làm máy ảnh sang buôn mỹ phẩm, công ty này đã thoát ra khỏi sự bảo thủ của người Nhật và sống khỏe trong thời kỳ kỹ thuật sốKodak, Toshiba...đã chết, hoặc ngắc ngoải, vì sự bảo thủ của người Nhật. Tuy nhiên, Fujifilm lại không hề như vậy...
Giá USD ngân hàng tăng lên mốc 22.880 đồng, cao hơn thị trường tự do
cafef - 8 giờ trước
Giá USD ngân hàng tăng lên mốc 22.880 đồng, cao hơn thị trường tự doTỷ giá USD/VND tại nhóm các ngân hàng cổ phần thương mại không có vốn Nhà nước chi phối luôn điều chỉnh nhanh hơn và tăng cao hơn 1 chút so với nhóm ngân hàng quốc doanh trong thời gian gần đây. Giá USD ngân hàng hiện còn cao hơn giá USD giao dịch ngoài thị trường tự do.
Nhiều công ty Mỹ hối thúc Quốc hội thông qua thuế biên giới
cafef - 8 giờ trước
Nhiều công ty Mỹ hối thúc Quốc hội thông qua thuế biên giớiNhiều công ty Mỹ muốn Quốc hội nước này thông qua thuế biên giới (border tax) gây tranh cãi thời gian qua...
Tiền bạc, quyền lực và gia thế bên trong các chaebol hùng mạnh của Hàn Quốc
cafef - 9 giờ trước
Tiền bạc, quyền lực và gia thế bên trong các chaebol hùng mạnh của Hàn QuốcCác chaebol đã có công lớn tạo ra phép màu cho kinh tế Hàn Quốc. Tuy nhiên, theo nhiều nhà kinh tế học, mô hình này cũng gây ra sự bất cân bằng khi tiền bạc của người dân cuối cùng lại rơi vào tay các gia đình giàu có, gây ra sự bất mãn trong công chúng tới tận ngày nay.
[Xem Thêm]