Nga “đau đầu” với bài toán ngân sách dành cho World Cup 2018
cafef - 40 phút trước
Nga “đau đầu” với bài toán ngân sách dành cho World Cup 2018
Lãnh đạo Techcombank nói gì về việc không chia cổ tức?
cafef - 6 giờ trước
Lãnh đạo Techcombank nói gì về việc không chia cổ tức?Techcombank mặc dù nằm trong TOP ngân hàng lớn ở Việt Nam hiện nay nhưng tương lai nếu vị thế của Techcombank không tiếp tục được củng số thì việc rời ra nhóm các ngân hàng thuộc TOP trên sẽ xảy ra. Do đó, việc củng cố tiềm lực tài chính vững mạnh sẽ là mục tiêu ưu tiên số 1.
G20 lạc quan về triển vọng tăng trưởng kinh tế thế giới
cafef - 8 giờ trước
G20 lạc quan về triển vọng tăng trưởng kinh tế thế giớiBộ trưởng tài chính của Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) ngày 17/4 đã hoan nghênh sự phục hồi "vừa phải" của nền kinh tế thế giới, song vẫn bày tỏ quan ngại về những rủi ro của sự biến động thị trường.
Techcombank bổ nhiệm Tổng giám đốc người nước ngoài
vneconomy - 8 giờ trước
Techcombank thông báo chính thức bổ nhiệm ông Murat Yuldashev làm tổng giám đốc mới...
Techcombank có Tổng giám đốc mới, ông Murat Yuldashev
cafef - 12 giờ trước
Techcombank có Tổng giám đốc mới, ông Murat YuldashevThông tin này được ông Hồ Hùng Anh – Chủ tịch HĐQT của Ngân hàng TMCP Techcombank công bố trong phiên họp ĐHCĐ thường niên 2015 diễn ra sáng nay (ngày 18/4).
Bill Clinton – ưu thế hay “gót chân Achilles” của Hillary Clinton?
cafef - 13 giờ trước
Bill Clinton – ưu thế hay “gót chân Achilles” của Hillary Clinton?Đảng Dân chủ đang tìm cách tận dụng tài năng chính trị của vị cựu tổng thống hào hoa nhất trong lịch sử Mỹ sao cho ông không phải là chiếc bóng quá lớn đối với người vợ cũng tài năng không kém.
Nhận định chứng khoán tuần 20-24/4: “Có thể duy trì đà tăng”
vneconomy - 13 giờ trước
VnEconomy giới thiệu nhận định và khuyến nghị đầu tư của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường tuần 20-24/4/2015...
ĐHCĐ HDBank: Chia cổ tức 5%, sẽ tìm kiếm đối tác chiến lược nước ngoài
cafef - 14 giờ trước
ĐHCĐ HDBank: Chia cổ tức 5%, sẽ tìm kiếm đối tác chiến lược nước ngoàiSáng nay ngày 18/4, Ngân hàng TMCP Phát triển Tp. Hồ Chí Minh (HDBank) tổ chức Đại hội cổ đông thường niên 2015.
ĐHCĐ MHB: Sáp nhập với BIDV để hình thành định chế tài chính lớn mạnh
cafef - 14 giờ trước
ĐHCĐ MHB: Sáp nhập với BIDV để hình thành định chế tài chính lớn mạnhLãnh đạo MHB cho biết, với nguyên tắc "giữ nguyên trạng và hoán đổi cổ phiếu theo tỷ lệ 1:1”, việc sáp nhập dự kiến sẽ không gây xáo trộn về hoạt động kinh doanh cũng như biến động trước, trong và sau khi sáp nhập.
ĐHCĐ Techcombank: Quý I hoàn thành 120% kế hoạch, xin nâng tăng trưởng tín dụng lên 35%
cafef - 14 giờ trước
ĐHCĐ Techcombank: Quý I hoàn thành 120% kế hoạch, xin nâng tăng trưởng tín dụng lên 35%HĐQT ngân hàng dự kiến sẽ xin ý kiến cổ đông để nâng mức tăng trưởng tín dụng lên khoảng 35%, thay vì mức 11% như trong tài liệu trước đó gửi cổ đông.
Đông Á đổ về Indonesia
cafef - 14 giờ trước
Đông Á đổ về IndonesiaDiễn đàn kinh tế thế giới khu vực Đông Á năm 2015 sẽ diễn ra ở thủ đô Jakarta của Indonesia từ ngày 19 đến 21/4.
Năm 2014 HDBank đạt lợi nhuận trước thuế 700 tỷ đồng
cafef - 15 giờ trước
Năm 2014 HDBank đạt lợi nhuận trước thuế 700 tỷ đồngHDBank kỳ vọng lợi nhuận năm 2015 đạt 830 tỷ đồng, tổng tài sản tăng lên trên 120 nghìn tỷ, từ mức 100 nghìn tỷ đồng hiện tại.
Làm sao Quốc hội thực sự kiểm soát được ngân sách?
vneconomy - 15 giờ trước
"Ở Nhà khách 35 Hùng Vương của Chính phủ, ngày nào, tháng nào cũng gặp cán bộ địa phương lên làm việc nọ, việc kia"...
Hai điểm đáng chú ý trong vụ sáp nhập MHB vào BIDV
vneconomy - 16 giờ trước
Tính chuyên nghiệp và tiếng nói của cổ đông nhỏ lẻ trong thương vụ sáp nhập rất nhanh MHB vào BIDV...
Iran - “hũ nếp” cho các tập đoàn đa quốc gia
cafef - 16 giờ trước
Iran - “hũ nếp” cho các tập đoàn đa quốc giaKhông chỉ cơ hội thương mại, nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng, nhu cầu đổi mới công nghệ trong lĩnh vực dầu khí... của Iran được đánh giá là rất khổng lồ và là “hũ nếp” cho các tập đoàn đa quốc gia.
Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế đang dần phổ biến rộng tại Việt Nam
cafef - 16 giờ trước
Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế đang dần phổ biến rộng tại Việt NamHiện tại, Bộ Tài chính đã có những động thái hướng đến việc đưa vào ứng dụng Chuẩn Mực Báo Cáo Tài Chính Quốc Tế (IFRS) tại Việt Nam.
Dow Jones mất gần 300 điểm, sắc đỏ bao trùm chứng khoán toàn cầu
cafef - 17 giờ trước
Dow Jones mất gần 300 điểm, sắc đỏ bao trùm chứng khoán toàn cầuLợi nhuận gây thất vọng của các doanh nghiệp, các dấu hiệu về lạm phát tăng lên ở Mỹ và các lo ngại về Trung Quốc hay Hy Lạp khiến nhu cầu về tài sản rủi ro sụt giảm.
Đến thời dân Việt xài 100% ôtô nhập giá rẻ?
vef - 17 giờ trước
Chỉ thích nhập linh kiện về lắp ráp, ngành công nghiệp ô tô Việt Nam coi như đã thất bại. Chiến lược và Quy hoạch phát triển vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đang đứng trước nhiều thách thức.
Bloomberg Terminal tê liệt trên toàn cầu
cafef - 1 ngày trước
Bloomberg Terminal tê liệt trên toàn cầuNgười phát ngôn của Bloomberg cho biết hãng đang khôi phục dịch vụ cho các khách hàng bị ảnh hưởng và đang điều tra nguyên nhân gây ra sự cố nói trên.
Năm 2015: VPBank đặt kế hoạch lợi nhuận trước thuế đạt 2.500 tỷ đồng
cafef - 1 ngày trước
Năm 2015: VPBank đặt kế hoạch lợi nhuận trước thuế đạt 2.500 tỷ đồngBáo cáo của ban điều hành VPBank cho biết, lợi nhuận trước thuế hợp nhất năm 2014 đạt 1.609 tỷ đồng, tăng 19% so với năm trước, tuy nhiên chỉ hoàn thành 85% kế hoạch đã đề ra.
25.000 người dùng đâm đơn kiện Facebook
cafef - 1 ngày trước
25.000 người dùng đâm đơn kiện FacebookMột sinh viên 27 tuổi người Áo cho rằng quá trình thu thập dữ liệu và nút “thích” (like) của Facebook đã vi phạm luật bảo vệ quyền riêng tư cá nhân.
Blog chứng khoán: Cần một nhịp nghỉ
vneconomy - 1 ngày trước
Mức độ phân hóa mạnh về giá hôm nay là một biểu hiện của dòng vốn luân chuyển. Do đó không nên nhìn vào Index...
Sharp bán trụ sở, đóng cửa nhà máy sản xuất tivi LCD
cafef - 1 ngày trước
Sharp bán trụ sở, đóng cửa nhà máy sản xuất tivi LCDƯớc tính lỗ ròng của Sharp trong tài khóa 2014 (kết thúc ngày 31/3 vừa qua), có thể lên tới khoảng 200 tỷ yen (1,68 tỷ USD).
TPBank đặt kế hoạch tăng trưởng tín dụng tới...gần 78% cho năm 2015
cafef - 1 ngày trước
TPBank đặt kế hoạch tăng trưởng tín dụng tới...gần 78% cho năm 2015Năm 2014 ngân hàng đạt lợi nhuận trước thuế 536 tỷ đồng, tín dụng tăng trưởng hơn 66%. TPBank kỳ vọng cho vay khách hàng sẽ tăng trưởng tới 78% cho năm 2015, với dư nợ tăng từ chưa đến 20.000 tỷ lên trên 35.000 tỷ đồng
Ngân hàng Nam Á chia cổ tức cao đứng thứ hai khu vực TP. Hồ Chí Minh
cafef - 1 ngày trước
Ngân hàng Nam Á chia cổ tức cao đứng thứ hai khu vực TP. Hồ Chí MinhVới những khó khăn của nền kinh tế thế giới và trong nước, hoạt động của hệ thống ngân hàng trong năm 2014 tiếp tục đối mặt với nhiều thách thức.
Ngày 25/4: Oceanbank sẽ tổ chức họp ĐHCĐ năm 2015
cafef - 1 ngày trước
Ngày 25/4: Oceanbank sẽ tổ chức họp ĐHCĐ năm 2015ĐHCĐ Oceanbank sắp sửa diễn ra và nhận được sự quan tâm của dư luận bởi những vấn đề hiện tại của ngân hàng này.
Indonesia sẽ là nền kinh tế “nghìn tỷ đô” ở châu Á
cafef - 1 ngày trước
Indonesia sẽ là nền kinh tế “nghìn tỷ đô” ở châu ÁIndonesia - nền kinh tế lớn nhất khu vực Đông Nam Á - sẽ đạt quy mô tổng sản phẩm quốc nội (GDP) 1,14 nghìn tỷ USD vào năm 2017
Chứng khoán chiều 17/4: “Kinh hãi” vốn ngoại mua vào
vneconomy - 1 ngày trước
VN-Index đóng cửa đột ngột biến động mạnh khi rơi trở lại sát tham chiếu...
Ai bảo vệ người vay vốn?
vneconomy - 1 ngày trước
Mức độ bảo vệ của Ngân hàng Nhà nước có hạn, còn người vay cần có một cơ chế mở rộng hơn...
Quảng cáo trực tuyến - yếu tố trọng yếu thành công của Facebook
cafef - 1 ngày trước
Quảng cáo trực tuyến - yếu tố trọng yếu thành công của FacebookFacebook bắt đầu bước chân vào lĩnh vực quảng cáo trực tuyến từ tháng 10/2007. Vào thời điểm đó, Google là "vua", xếp trên Microsoft và Yahoo. Tuy nhiên, đến năm 2012, Facebook đã chiếm được vị trí số 2.
[Xem Thêm]